Vinhomes Symphony Sở Hữu Vị Trí Vàng Giữa Lòng Thủ Đô

Chúng ta nhìn nhận qua nhiều yếu tố để dẫn đến quyết định có nên mua hay không và vị trí của dự án là một trong những yếu tố tiên quyết. Chủ đầu tư Vinhomes luôn nhìn nhận và thấu hiểu được nhu cầu đó của khách hàng nên luôn đặt vị trí của dự án của mình tại những vị trí thuận tiện, kết nối nhanh chóng với mọi khu vực trong thành phố.

Vinhomes Symphony được tọa lạc tại quận Long Biên, chỉ cách 9km về quận Hoàn Kiếm, trung tâm của thành phố, dễ dàng di chuyển, hạn chế việc tắc đường và cư dân được hưởng trọn bầu không khí trong lành và thoáng đãng, nơi mật độ cư dân chưa cao.

“Nằm trong quần thể khu đô thị Vinhomes Riverside – Vinhomes Symphony sở hữu cho mình lợi thế vàng về vị trí”

Bên cạnh đó, tại địa điểm tọa lạc của dự án, không gian sinh sống cũng rất yên bình và thoải mái, mang đến chất lượng cuộc sống lý tưởng cho mọi cư dân hiện đại. Với những lợi thế đó, dự án căn hộ “ Bản giao hưởng bất tận” này từ ngày đầu mới ra mắt đã được đánh giá cao và thu hút sự chú ý từ nhiều khách hàng.

Cư dân hiện đại có xu hướng mua nhà ở ngoại thành

Thay vì tập trung sinh sống ở khu vực nội thành đông đúc, cuộc sống ồ ạt, tấp nập thì cư dân hiện đại thủ đô có xu hướng lựa chọn cho mình và gia đình không gian sinh sống ở ngoại thành. Bởi ở đây đáp ứng đủ các tiêu chí về một hưởng thụ, cuộc sống yên bình và thoáng đãng, tận hưởng không gian xanh, mát mẻ.

Bên cạnh đó, áp lực về mặt tài chính khi mua nhà cũng là vấn đề lớn của nhiều hộ gia đình, đặc biệt là hộ gia đình trẻ. So với các khu vực khác trong thành phố thì Long Biên là quận có giá đất “mềm” hơn so với nhiều khu vực khác.

Với những lợi thế đó của khu vực Long Biên, Vinhomes tập trung khá nhiều dự án lớn tại đây, phân khúc thị trường đa dạng, từ căn hộ tầm trung đến biệt thự cao cấp, phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng khác nhau.

Vinhomes Symphony là dự án được xây dựng đáp ứng nhu cầu về nhà ở căn hộ cao cấp cho cư dân hiện đại, hội tụ yếu tố thuận tiện về mọi mặt và không gian sống xanh, thân thiện.

Địa điểm tọa lạc của Vinhomes Symphony đáp ứng rất tốt nhu cầu của cư dân

Cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện, nhiều khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại Vincom cũng được xây dựng tại đây nên cư dân sinh sống tại dự án Vinhomes Symphony cũng được đáp ứng các nhu cầu mua sắm, vui chơi rất thuận tiện.

Một không gian sinh thái đẳng cấp tại Vinhomes Symphony

Sinh sống tại Long Biên – vị trí của dự án Vinhomes Symphony, cư dân được tận hưởng bầu không khí trong lành, thoải mái và gần gũi với thiên nhiên. Cư dân hạn chế được hiện tượng tắc đường, đi lại thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó thì các chi phí khác cũng rẻ hơn so với khu vực nội thành, trung tâm của thành phố.

Xem thêm: Vinhomes Symphony Riêng Chất Sống Giới Tinh Hoa

Chủ đầu tư cũng xây dựng dự án của mình rất thoáng đãng và thoải mái, đáp ứng được tiêu chí thuận tiện, xanh, đẹp và hiện đại.
Với lợi thế về vị trí, cách xây dựng tỉ mỉ và chuyên nghiệp từ chủ đầu tư luôn đứng top đầu như Vinhomes, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình của dự án. Vinhomes Symphony xứng đáng được lựa chọn là nơi an cư sinh sống và đầu tư sinh lời cho mọi khách hàng. Quý khách hàng quan tâm có thể cập nhật những thông tin mới nhất của dự án tại: https://vinhomessymphony.com.vn

TẢI NGAY TOÀN BỘ TÀI LIỆU QUAN TRỌNG DỰ ÁN VINHOMES SYMPHONY
(Toàn Bộ Mặt Bằng, Bảng Giá, Phiếu Tính Giá, Pháp Lý Dự Án)

*Mọi thông tin của quý khách đều được bảo mật!

Hotline: 0916 022 779