Vinhomes Symphony – Môi Trường Sống Lý Tưởng Dành Cho Bé

Một số nghiện cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng “Trí thông minh của trẻ em không chỉ do di truyền”. Có rất nhiều yếu tố quyết định điều này, một trong số đó chính là “Điều kiện sống hay môi trường sống xung quanh ảnh hưởng lớn đến sự phát triển tư duy của bé.

Có rất nhiều lý do để người dân Hà Nội lựa chọn nhà cao tầng làm không gian sống? Tài chính linh hoạt, khả năng sinh lời cao, an ninh đảm bảo, tiện ích đa dạng, không gian sống an lành, … tuy nhiên vẫn còn thiếu nếu không nhắc đến đây còn là sự lựa chọn vì tương lai của con trẻ.

Vinhomes Symphony chính là nền móng vững chắc xây dựng môi trường sống hoàn hảo giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

Vinhomes Symphony - Môi Trường Sống Lý Tưởng Dành Cho Bé

Không gian sinh thái an lành tại Vinhomes Symphony

Sở hữu một không gian sinh thái rộng hàng trăm ha với công viên cây xanh và hồ điều hòa rộng lớn, một hệ sinh thái hoàn hảo của một khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam sẽ mang lại cho con một không gian xanh – một không khí trong lành để con MẠNH-KHOẺ lớn lên.

Môi trường an toàn bậc nhất cho trẻ thoả sức sáng tạo Với Trường Liên Cấp Vinschool đạt chuẩn quốc tế tại Vinhomes Symphony:

Hệ thống trường học liên thông quốc tế từ mẫu giáo tới trung học phổ thông tại Vinhomes Symphony, là nơi cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con mình vào đây. Đây chính là một cộng đồng đa văn hoá để con hoà nhập và biết yêu thương phát triển mạnh mẽ về tư duy trí tuệ.

Hệ thống tiện ích vui chơi giải trí đa dạng ngay trong lòng dự án

Ngoài ra với hệ thống công viên khủng long,trung tâm Vincom, rạp chiếu phim sẽ là nơi bé tha hồ vui chơi hàng ngày cũng như thỏa sức giải trí cuối tuần.Thoải mái tập luyện thể thao với hệ thống sân tập trong và ngoài trời, hệ thống bể bơi da dạng.

Vinhomes Symphony chính là nơi con trẻ có thể phát triển toàn diện thể chất, vui khám phá thế giới tuổi thơ mà cha mẹ được “quẳng” nỗi lo đi vui sống nhiều hơn.

TẢI NGAY TOÀN BỘ TÀI LIỆU QUAN TRỌNG DỰ ÁN VINHOMES SYMPHONY
(Toàn Bộ Mặt Bằng, Bảng Giá, Phiếu Tính Giá, Pháp Lý Dự Án)

*Mọi thông tin của quý khách đều được bảo mật!

Hotline: 0916 022 779