Vinhomes Symphony Bản Giao Hưởng Cho Cuộc Sống Thanh Bình

Không chỉ là một Siêu đô thị đẳng cấp nhất Việt Nam, Vinhomes Symphony kiến tạo nên một Thành phố mới với Thiên nhiên – Cuộc sống và Con người có một diện mạo mới mẻ “một bản giao hưởng” sống ngay trong lòng Hà Nội. Không phải là nơi phố phường sôi động, mà Vinhomes Symphony mang đến một không gian, một hơi thở sống rất riêng biệt, đó là trải nhiệm cuộc sống an nhàn, yên tĩnh, thanh bình mà thiên nhiên, non nước, mây trời làm chủ đạo.

Tầm nhìn tuyệt vời nhìn từ Vinhomes Symphony

Giữa cuộc sống tấp nập, bộn bề việc chọn cho mình- cho gia đình 1 chốn an cư lý tưởng quả thật không phải điều dễ dàng. Có người thích dự án này, biệt thự kia nhưng có phải ai cũng đủ điều kiện để chọn một cuộc sống để thực hiện hóa giấc mơ?  Chính vì vậy, dự án chung cư cao cấp Vinhomes Symphony ra mắt sẽ là giải pháp hữu hiệu cho giấc mơ đó.

Chung Cư Vinhomes Symphony nằm trong quần thể của Vinhomes Riverside, sở hữu vị trí đắc địa chiến lược, từ trung tâm dự án cư dân có thể kết nối linh hoạt với các khu đô thị nổi bật của Hà Nội cũng như di chuyển đến các tỉnh lân cận như: Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Nguyên. Từ đây có thể đánh giá được dự án sở hữu một vị trí  đẹp nhất của phía Đông thủ đô, trung tâm của trung tâm để thấy được những ưu điểm vượt trội hiếm có dự án nào sánh bằng.

Đó là hưởng trọn tiện ích giao thông, tiện ích dịch vụ của các khu đô thị khác mang lại, đặc biệt hơn nữa do nằm cạnh 2 dự án biệt thự nhà vườn cao cấp của Vinhomes đó là Vinhomes Riverside và Vinhomes The Harmony nên cư dân tương lai của Vinhomes Symphony cũng sẽ được hưởng trọn vẹn tiện ích, không gian, đẳng cấp thượng lưu của 2 dự án này.

Từ Vinhomes Symphony tận hưởng trọn vẹn không gian sống của Vinhomes Riverside

Với diện tích xây dựng lý tưởng, cư dân Vinhomes Symphony được hưởng mật độ xanh lên tới 70m2/ người. Thảm thực vật 70ha cùng 18,6km kênh đào, 12,4ha hồ Harmony đóng vai trò như lá phổi xanh, giúp cân bằng sinh thái, điều hòa khí hậu một cách tự nhiên, mang đến môi trường sống trong lành và thuần khiết tại Vinhomes Riverside.

Trên đây là một trong số lý do khiến chung cư Vinhomes Symphony trở thành một Bản Giao Hưởng của Cuộc Sống Thanh Bình

Website: https://vinhomessymphony.com.vn

TẢI NGAY TOÀN BỘ TÀI LIỆU QUAN TRỌNG DỰ ÁN VINHOMES SYMPHONY
(Toàn Bộ Mặt Bằng, Bảng Giá, Phiếu Tính Giá, Pháp Lý Dự Án)

*Mọi thông tin của quý khách đều được bảo mật!

Hotline: 0916 022 779