Vị Trí Vinhomes Symphony Ở Đâu Bên Long Biên?

Vinhomes Symphony nằm trong quần thể khu đô thị Vinhomes Riverside Long Biên. Với vị trí nằm đối diện với Vincom long biên Vinhomes Symphony đang sở hữu cho mình tọa độ vàng trong lòng đô thị được vinh danh là đô thị đáng sống bậc nhất thế giới.

Vị trí dự án Vinhomes Symphony

Được xây dựng trên quỹ đất rộng 4,3ha, Vinhomes Symphony ôm trọn hệ sinh thái rộng lớn của Vinhomes Riverside và Vinhomes The Harmony. Với tổng số hơn 1800 căn hộ được chào ra thị trường, Vinhomes Symphony hứa hẹn sẽ thành chốn an cư lý tưởng mà ai cũng muốn sở hữu ở thời điểm này.

Không phải ngẫu nhiên Vinhomes Symphony lại gây sự chú ý của khách hàng, bởi quần thể 279ha của Vinhomes Riverside và The Harmony đang mang đến một hệ sinh thái xanh mà bất kỳ người dân thủ đô nào cũng mong muốn sở hữu một căn hộ tại đây

Tầm nhìn rộng mở ra đại đô thị và ra sông đuống mang lại tầm view đắt giá cho Vinhomes Symphony

Bỏ qua những mệt nhọc, ồn ào của phố thị, thả hồn theo làn nước xanh trong lành tại bể bơi vô cực,tận hưởng bản hòa ca mang tên bình minh từ hồ lớn với những tiết tấu trong lành của không gian, nhịp điệu thanh bình sâu lắng của những gợn sóng trên mặt hồ rộng lớn. Theo từng nhịp thở của một không gian sinh thái rộng lớn chỉ cách vài bước chân Vinhomes Symphony đang chờ đón bạn cùng gia đình trở về mái ấm lý tưởng cho tương lai.

Xem thêm: Vinhomes Symphony Kiến Tạo Chất Sống Riêng Đẳng Cấp

TẢI NGAY TOÀN BỘ TÀI LIỆU QUAN TRỌNG DỰ ÁN VINHOMES SYMPHONY
(Toàn Bộ Mặt Bằng, Bảng Giá, Phiếu Tính Giá, Pháp Lý Dự Án)

*Mọi thông tin của quý khách đều được bảo mật!

Hotline: 0916 022 779