Tiện Ích Cho Một Cuộc Sống Trong Mơ Tại Vinhomes Symphony

Là một tập đoàn hướng đến sự hoàn hảo trong từng sản phẩm của mình, Vinhomes luôn mang đến những dự án đẳng cấp và hiện đại và Vinhomes Symphony là một trong những sản phẩm được xây dựng với sự hội tụ của những lợi thế khác biệt.

Dự án căn hộ hướng đến đối tượng là cư dân đẳng cấp, chính vì thế mà không gian sống được xây dựng với hàng loạt những tiện ích công nghệ hiện đại và phù hợp. Với những lợi thế mới mẻ đó, dự án đang trở thành cái tên được chú ý tại khu vực Đông Nam của thành phố Hà Nội.

Xem thêm: Lợi thế vàng vị trí Vinhomes Symphony

Hưởng trọn vẹn hệ thống đại tiện ích Vinhomes Symphony

Hệ thống tiện ích của dự án căn hộ có gì đáng chú ý

Các nhu cầu cuộc sống cơ bản đến hiện đại của cư dân được đáp ứng một cách đầy đủ tại dự án căn hộ Vinhomes Symphony. Chủ đầu tư xây dựng hệ thống các tiện ích quan trọng và đẳng cấp, phù hợp với mọi cư dân hiện đại.

Hệ thống tiện ích cao cấp, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu từ mua sắm, vui chơi, giải trí… được phục vụ “ trọn gói” tại dự án hứa hẹn sẽ đáng sống. Hệ sinh thái mà chủ đầu tư Vinhomes Symphony kiến tạo cho dự án cũng rất đáng chú ý, mang đến không gian sống xanh cho mọi cư dân hiện đại. Đặc biệt là với những lợi thế như vậy, dự án cũng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng yêu thích cuộc sống tiện lợi, hiện đại và xanh.

Yếu tố công nghệ được chủ đầu tư Vinhomes sử dụng trong việc xây dựng các hệ thống tiện ích. Cư dân tương lai có cơ hội được sinh sống trong một khu căn hộ tinh hoa công nghệ vô cùng lý tưởng.

Không chỉ nội khu mà ngoại khu của dự án cũng hội tụ những tiện ích vượt trội và cơ sở hạ tầng hiện đại, đáp ứng nhu cầu về  một cuộc sống tiện nghi và thuận tiện. Thật tuyệt vời khi một dự án với quy mô 43.541 m2 lại có đầy đủ mọi tiện ích đẳng cấp được ví như  một thành phố thu nhỏ.

Là một dự án của Vinhomes nên các “anh em” khác của tập đoàn Vin cũng được xây dựng tại đây để đáp ứng nhu cầu của cư dân hiện đại, cụ thể là:

  • Trung tâm thương mại, mua sắm, vui chơi, giải trí như: Vincom, Vinmart, Vinpro, CGV, BBQ.
  • Về y tế có bệnh viện Vinmec, về giáo  dục có trường liên cấp Vinschool, rất thuận tiện và yên tâm cho mọi gia đình.
  • Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp từ Vinhomes
  • Khu vui chơi giải trí

Cư dân được đáp ứng cuộc sống tiêu chuẩn 5 sao tại Vinhomes Symphony

Cư dân cũng được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích, cơ sở hạ tầng rất đa dạng và chất lượng tại Vinhomes Symphony, hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống đáng mơ ước cho mọi cư dân hiện đại.

Tầm View từ Vinhomes Symphony sang Vincom Long Biên

Thời điểm này rất phù hợp để quý khách hàng, những ai đang quan và có nhu cầu sở hữu căn hộ tại dự án. Vì theo dự đoán thì mức giá sẽ tiếp tục tăng theo thời gian hoàn thiện và mở bán căn hộ.
Qua những phân tích và liệt kê như trên cho thấy Vinhomes Symphony là một trong những dự án chuyên nghiệp với nhiều thế mạnh nổi bật về cơ sở hạ tầng cũng như tiện ích cao cấp và hiện đại, hứa hẹn sẽ đáp ứng và mang đến cho cư dân cuộc sống lý tưởng và rất “công nghệ” – một cuộc sống đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, rất đáng để sở hữu.

TẢI NGAY TOÀN BỘ TÀI LIỆU QUAN TRỌNG DỰ ÁN VINHOMES SYMPHONY
(Toàn Bộ Mặt Bằng, Bảng Giá, Phiếu Tính Giá, Pháp Lý Dự Án)

*Mọi thông tin của quý khách đều được bảo mật!

Hotline: 0916 022 779