Thông Tin Về Chủ Đầu Tư Dự Án Vinhomes Symphony

Nói  đến ông lớn VinGroup chắc hẳn ai cũng đặt trọn niềm tin về thương hiệu  cũng như uy tín của đơn vị này. Nắm trong tay tiềm lực mạnh mẽ về mặt tài chính cũng như sự tin tưởng của khách hàng, ông lớn khẳng định vị thế top đầu vững chắc qua những lĩnh vực mà họ thực hiện và đầu tư. Bất động sản cũng không là ngoại lệ với nhiều điểm mạnh và lợi thế đáng chú ý.

Với tiềm lực về tài chính, kinh nghiệm, đối tác chuyên nghiệp và sự tin tưởng của khách hàng, Vinhomes đang cho ra đời hàng loạt các dự án lớn, khai thác triệt để thị trường bất động sản tại các thành phố lớn như Hà Nội. Và một trong số đó là dự án Vinhomes Symphony – một “đứa con tinh thần” với quy mô đồ sộ và ấn tượng đang được ông lớn thực hiện rất chỉn chu và ấn tượng, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2021 tới.

Vinhomes được vinh danh vị trí số 1 tại Việt Nam về bất động sản

Là một tập đoàn lớn, hoạt động trên mọi lĩnh vực, bất động sản cũng là một thế mạnh của thương hiệu VinGroup. So với nhiều thương hiệu bất động sản lớn khác thì Vinhomes vẫn vượt mặt  về mọi con số như tổng doanh thu thuần cũng như vốn hóa.

Để khẳng định thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường bất động sản, ông lớn đã thực hiện lên đến 44 dự án trên toàn quốc với tổng lượng căn bán ra năm 2017 đạt 12.697 căn, đạt doanh số 82.009 tỷ đồng. Dự án của Vin không chỉ thể hiện ở giá trị về tiền bạc mà còn được đánh giá cao về giá trị sử dụng, sự tiện nghi, đẳng cấp và chất lượng hàng đầu.

Những con số biết nói cho thấy Vinhomes là tập đoàn lớn mạnh khó có thể sánh được, và những lợi thế đó cũng sẽ được tận dụng và thực hiện tại dự án Vinhomes Symphony, mang lại cho cư dân những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời tại không gian căn hộ.

Tiềm lực tài chính và kinh nghiệm của Vinhomes mang đến những dự án chất lượng

Để có được sự tin tưởng từ khách hàng, chủ đầu tư Vinhomes luôn khẳng định những sản phẩm chất lượng với điểm nhấn về công trình đồ sộ, thiết kế bắt mắt cùng với môi trường sinh sống lý tưởng.

Vinhomes Symphony hội tụ đầy đủ các thế mạnh đó, hứa hẹn sẽ mang đến những căn hộ phù hợp với mọi cư dân hiện đại. Chất lượng công trình đã được khẳng định, mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý và phù hợp.

Tập đoàn hội tụ mọi tiềm lực mạnh cùng với uy tín đã được khẳng định, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về một siêu phẩm dự án căn hộ Vinhomes Symphony hoàn hảo và đáng sống.

Với sự khẳng định chắc chắn từ chủ đầu tư lớn mạnh như VinGroup, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng về một Vinhomes Symphony ấn tượng với môi trường sống lý tưởng hay còn nói là đáng sống mà bạn nên lựa chọn để an cư.

Theo tiến độ thực hiện của dự án thì đây là thời điểm phù hợp để quý khách hàng sở hữu cho mình một căn hộ hoàn hảo với mức giá tốt.

TẢI NGAY TOÀN BỘ TÀI LIỆU QUAN TRỌNG DỰ ÁN VINHOMES SYMPHONY
(Toàn Bộ Mặt Bằng, Bảng Giá, Phiếu Tính Giá, Pháp Lý Dự Án)

*Mọi thông tin của quý khách đều được bảo mật!

Hotline: 0916 022 779